Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd.
Nhà

Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd.

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd.

1 2 3
Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd.
workshop
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : E-Cut
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 9000000-12000000
Năm thành lập : 2018
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. là một doanh nghiệp tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh máy cắt decal.
Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn hiện có của công ty, gần 100 nhân viên giàu kinh nghiệm.Một xí nghiệp sản xuất hạng nhất với năng lực sản xuất hàng năm là 100.000 bộ.Các mẫu sản phẩm khác nhau do công ty chúng tôi phát triển và sản xuất chủ yếu được sử dụng trong quảng cáo và công nghiệp, giáo dục, v.v.

 

Công ty chúng tôi dựa trên công nghệ tiên tiến, phụ kiện chất lượng cao, công nghệ hoàn hảo để đảm bảo chất lượng của máy, và có một số thành tựu sáng tạo và bằng sáng chế.Qua một số năm phát triển, chúng tôi đã phát triển một thương hiệu nổi tiếng- “E-Cut” dựa trên sức mạnh về vốn và công nghệ.Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông.Chúng tôi đã nhất trí khen ngợi từ khách hàng.

Công ty chúng tôi theo nguyên tắc "khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng!Công ty đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị khắc chất lượng cao nhất thế giới.Chúng tôi sẽ hợp tác với những người bạn cũ và mới từ mọi tầng lớp xã hội để tạo nên thành công!

 

Công ty của chúng tôi

 

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0 Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2 Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Chứng nhận của chúng tôi:

 

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 4  Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 6 Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 7

 

Lịch sử của chúng tôi

 

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 8

        

 

Triển lãm của chúng tôi:

 

Trung Quốc Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 9

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị máy cắt decal của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

 

Chi tiết liên lạc
Hefei Huiwo Digital Control Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Vivi

Tel: +86 19905698270

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)